ประชาสัมพันธ์

นางสาวปิยะมาศ ศรีขาว นักเรียนปวช.3 สาขา การตลาด🎗 #ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 🥇การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง

ขอแสดงความยินดี ให้กับนางสาวปิยะมาศ ศรีขาว นักเรียนปวช.3 สาขา การตลาด🎗
ในงานการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ประจำปี 2561
ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช
ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

ใส่ความเห็น